Thông Tin về Video
Người Đăng :
|
Ngày Phát :
2009/10/26 |
Nội Dung:
Đoạn Video quay lại vụ cảnh sát San Jose (California) đánh du học sinh Hồ Quang Phương bằng dùi cui vào hồi 9:15 phút tối ngày 3 Tháng Chín, 2009. Video do Luật sư Nguyễn Hoàng Duyên, người đại diện cho sinh viên Phương Hồ,cung cấp cho báo chí. Theo Luật sư Duyên, hình ảnh trong video cho thấy cảnh sát không thể biện minh cho hành động của họ; họ đánh đập một người “đã bị khống chế.” |
Tags :
|
Thể Lọai : ThoiSu-TinTuc categorydesc
|
| Bookmark This : |
|
|
Nội Dung Tương Tự
|
Video Khác
|
« Xem Tiếp : Biểu tình trước Đại sứ quán Trung Quốc và CSVN (Phần 1)Trong ngày Thứ Bảy, 29 tháng Tám, tại Thủ đô Washington DC đã có cuộc biểu tình lớn của người Việt trước hai tòa Đại sứ Trung Quốc và CSVN cùng với một chương trình cầu nguyện hiệp thông với Giáo xứ Tam Tòa.
Cuộc biểu tình tố cáo Trung Quốc âm mưu thôn tính Việt Nam trước sự nhu nhược của chính quyền Hà Nội, đồng thời kêu gọi tự do, dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo cho Việt Nam. (Video do Phóng viên Anh Phúc, Đài Truyền Hình Việt Nam vùng Hoa thịnh Đốn thực hiện)
Đăng Ngày : 2009/09/01 Số Người Xem : 9193
|
|
|
|
|